Custaga

แพลตฟอร์มเครื่องมือวิเคราะห์เว็บไซต์คู่ใจชาวฟรีแลนซ์ และเอเจนซี่

แพลตฟอร์มเครื่องมือวิเคราะห์เว็บไซต์คู่ใจชาวฟรีแลนซ์ และเอเจนซี่

อีกหนึ่งประโยชน์ของ Custaga Analytics ก็คือ เรามีการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับชาวฟรีแลนซ์และเอเจนซี่ ผู้ที่ต้องการเพิ่มฐานลูกค้า ต้องการที่จะสื่อสาร และต้องการฝึกทำการตลาด

หน้าที่บนเว็บไซต์ของเราก็คือ การติดตั้งเครื่องมือวัดประสิทธิภาพของเว็บไซต์ แล้วแจ้งผลรายงานให้ลูกค้าทราบ และ Google Analytics ก็ถูกจัดว่าเป็นเครื่องมือยอดฮิตที่สามารถช่วยได้

ปัญหาในการใช้ Google Analytics

ของชาวฟรีแลนซ์ และเอเจนซี่

ปัญหาของ Google Analytics มักจะอยู่ที่มีวิธีในการติดตามเพื่อเก็บข้อมูลที่มากเกินไป รวมถึงในบางครั้งการใช้งานอาจจะยากเกินความสามารถของลูกค้าโดยส่วนใหญ่ และนั่นทำให้การใช้งาน Google Analytics ดูเข้าใจยากสำหรับผู้ใช้ที่ไม่รู้จักเทคนิคใด ๆ หรือไม่มีความคุ้นเคยกับโปรแกรมนี้ หรืออาจจะยากเกินไปสำหรับผู้ที่ไม่ชำนาญในการจัดการกับข้อมูลจำนวนมากที่มาจากการรายงานผลที่หลากหลายเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพ

และเพิ่มเติมสำหรับการติดตั้งเครื่องมือวิเคราะห์ ก็คือ ฟรีแลนซ์และเอเจนซี่จะต้องมีการตั้งค่าการวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์ได้อย่างง่าย ๆ แต่สำหรับเครื่องมือ Google Analytics ที่มีทั้งความยุ่งยาก เปลืองเวลา และมีขั้นตอนยุ่งยากที่จำเป็นจะต้องมีการเรียนรู้ หรือฝึกฝนมาก่อน

ด้วย Custaga Analytics เราเชื่อว่า เราได้พัฒนาเครื่องมือที่ดีกว่าและใช้งานง่ายกว่า ไม่ใช้แค่เฉพาะสำหรับฟรีแลนซ์หรือเอเจนซี่ แต่เราหมายถึงง่ายสำหรับลูกค้าของคุณด้วยเช่นกัน

อะไรทำให้ Custaga Analytics เป็นแพลตฟอร์มเครื่องมือวิเคราะห์เว็บไซต์ที่ดีเยี่ยมสำหรับฟรีแลนซ์และเอเจนซี่

หากคุณอยากรู้ เราขอแนะนำให้คุณลองดูที่คุณสมบัติ และขั้นตอนในการทำงานที่จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นต่อไปนี้

เมลล์ตารางรายงานประจำสัปดาห์ และประจำเดือนที่รายงานข้อมูลทั้งหมด

ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบที่จะได้รับรายงานผ่านทางอีเมลของพวกเขาโดยตรงมากกว่า และ Custaga ก็ได้จัดการให้เรื่องนี้ง่ายขึ้น เนื่องจากเราสามารถส่งเมลล์รายงานถึงผู้รับได้ครั้งละหลาย ๆ คน รวมถึงสามารถส่งรายงานแบบเป็นรายสัปดาห์ หรือ โดยปกติเป็นรายเดือนในทุก ๆ วันที่ 1 ของเดือนได้

สถิติทั้งหมดจะถูกส่งตรงไปยังอีเมล โดยที่ลูกค้าของคุณไม่จำเป็นจะต้องเข้าไปยังเว็บไซต์ อีกทั้งจะไม่มีการใช้ไฟลแนบ ไม่มีรายงานในรูปแบบ PDFs หรือไม่จำเป็นต้องคลิ๊กลิงค์ใดๆ รวมถึงไม่มีขั้นตอนใดที่ยุ่งยากด้วย

มีการจัดทำรายงานแบบอัตโนมัติ โดยที่ไม่ต้องเข้าไปตั้งค่าแดชบอร์ดใด ๆ

Custaga Analytics เกิดจากแนวคิดที่ต้องการพัฒนาเพื่อให้ใช้งานได้ง่าย แบบไม่ต้องมีเมนูย่อยจุกจิก ไม่ต้องตั้งค่ารายงานสรุปบนแดชบอร์ด หรือ บนเอกสาร Power Point เอง

ลูกค้าของคุณจะได้รับสรุปข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญทั้งหมด จากทุกช่องทางของเว็บไซต์ ไว้บน  1 หน้าผ่านอีเมลที่ส่งให้เท่านั้น โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องทำการจัดรูปแบบรายงานเพื่อให้ลูกค้าเข้าใจในสิ่งที่พวกเขาต้องรู้เท่านั้น

แชร์ข้อมูลให้ลูกค้าคุณแบบเป็นส่วนตัวและปลอดภัย แบบที่ไม่ต้องใช้เลขบัญชีและพาสเวิร์ด

คุณจะสามารถแชร์ลิงค์แดชบอร์ดการวิเคราะห์เว็บไซต์ของ Custaga Analytic ให้กับลูกค้าของคุณดูได้แบบเป็นส่วนและปลอดภัย ซึ่งลิงค์นี้จะไม่ถูกเผยแพร่ไปให้ลูกค้าคนอื่น ๆ เพราะจะดูได้เฉพาะคนที่คุณส่งลิงค์ให้เท่านั้น

ถึงแม้ว่าลูกค้าของคุณไม่จำเป็นจะต้องทำการล็อกอิน ไม่จำเป็นจะต้องใช้ชื่อผู้ใช้ หรือ รหัสผ่าน ใด ๆ แต่คุณก็สามารถตั้งพาสเวิร์ดได้ หากคุณต้องการให้ข้อมูลปลอดภัยเป็นพิเศษ

ลูกค้าจะสามารถตรวจสอบการอัตราเข้าชม และการวิเคราะห์เว็บไซต์ได้ภายใน 1 นาที

Custaga Analytics เป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่าย แม่นยำ และมีการรายงานผลแบบเข้าใจง่ายกว่าเครื่องมือวิเคราะห์เว็บไซต์เจ้าอื่น ๆ ซึ่งทุก ๆ ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า จะถูกรวบรวมทั้งหมดไว้ในหน้าเดียว

พวกเขาจะสามารถอ่านสรุปข้อมูลเว็บไซต์ได้ทั้งหมดแบบเจาะลึก และรวดเร็วใน 1 นาที แล้วสามารถทำงานต่อได้เลย

ไม่จำเป็นต้องฝึกฝน เรียนรู้ หรือตอบคำถามใด ๆ ทั้งสิ้น

ลูกค้าของคุณจะสามารถเข้าใจข้อมูลบนแดชบอร์ดได้ง่าย  ๆ คุณไม่จำเป็นจะต้องสอน หรือ อธิบายวิธีการดูข้อมูลใด ๆ เลย รวมถึงคุณไม่จำเป็นจะต้องช่วยเหลือหรือตอบคำถามวิธีการใช้งานใด ๆ ด้วย

Custaga Analytics ช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ได้เร็วขึ้น

เพราะชุดคำสั่งของ Custaga Analytics มีขนาดเล็กกว่า Google Tag Manager และชุดคำสั่งวิเคราะห์ ถึง 45 เท่า (น้อยกว่า 1 KB เทียบกับ 45.7 KB ) ทำให้น้ำหนักของเว็บเพจบนเว็บไซต์ที่คุณสร้างจะน้อยลง และ เว็บไซต์จะสามารถดาวน์โหลดได้เร็วขึ้น

Custaga Analytics จะช่วยคุณสร้างเว็บไซต์ได้ง่ายขึ้น และสะดวกสำหรับผู้ใช้งานมากขึ้น

เพราะ Custaga จะไม่มีการใช้คุ๊กกี้ และ ทำตามข้อบังคับของ GDPR , CCPA, PECR อย่างถูกต้อง ซึ่งรวมไปถึงข้อบังคับอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากนั้นด้วย

นั่นหมายถึง ทั้งคุณและลูกค้าไม่จำเป็นจะต้องทำ แบนเนอร์เพื่อแจ้งเตือนคุ๊กกี้ และไม่จำเป็นจะต้องกังวลในเรื่องของการเพิ่มนโยบายการเป็นส่วนตัวไว้บนหน้าเว็บไซต์ที่มีการติดตามข้อมูลเพื่อการวิเคราะห์ด้วยเช่นกัน

ข้อดีนี้จะทำให้เว็บไซต์ของคุณใช้งานได้ดีขึ้น อ่านได้ง่ายขึ้น และสะดวกสำหรับผู้เข้าชมมากขึ้นด้วย

การใช้ Custaga Analytics จะทำให้คุณสามารถเป็นเจ้าของและจัดการข้อมูลได้อย่างเต็มที่

การใช้ Custaga Analytics จะทำให้คุณสามารถเป็นเจ้าของและจัดการข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์ของคุณได้ 100% ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกแชร์ หรือขายให้กับบุคคลที่สามอย่างแน่นอน

Custaga Analytics มีแหล่งข้อมูลที่เปิดกว้าง มีนโยบายการทำงานที่เข้าใจง่ายและโปร่งใส

คุณสามารถใช้ Custaga Analytics กับลูกค้าหลายคนได้ด้วยในแอคเคาท์เดียว

คุณสามารถเพิ่มจำนวนลูกค้าเว็บไซต์ได้หลายคน แม้ว่าคุณจะมีแอคเคาท์ของ Custaga แค่แอคเคาท์เดียว ก็เพราะคุณสามารถใช้งานข้อมูลบนแดชบอร์ดสลับไปมาได้ง่าย ๆ 

สามารถเชิญทีมงาน และ เพื่อนร่วมงานได้เข้าใช้ได้

Custaga ให้สิทธิคุณในการอนุญาตให้สมาชิกในทีม ลูกค้า หรือผู้ที่เกี่ยวข้องคนอื่น ๆ เข้าใช้งานร่วมกันได้แบบง่าย ๆ  ซึ่งคุณสามารถทำการเชิญและกำหนดบทบาทให้พวกเขาได้ด้วย

คุณสามารถเลือกตั้งค่าให้ใครเข้าดูข้อมูลบนแดชบอร์ดได้อย่างเดียว ในขณะเดียวกันสามารถตั้งค่าอนุญาตให้ใครสามารถแก้ไขข้อมูลบนเว็บไซต์และสามารถเชิญเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ เข้ามาดูด้วย ก็ได้เช่นกัน

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่หัวข้อ แอคเคาท์ผู้ใช้และระดับการใช้งาน

ยกการเป็นเจ้าของเว็บไซต์ให้ลูกค้าของคุณ

ด้วย Custaga คุณจะสามารถตั้งค่าอีเวนท์ และตรวจสอบการทำงานทุกอย่างของเว็บไซต์ให้ถูกต้อง จากนั้นคุณสามารถยกกรรมสิทธิ์ทั้งหมด ให้ลูกค้าของคุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง

จากนั้น ลูกค้าของคุณในฐานะเจ้าของเว็บไซต์คนใหม่ จะต้องรับผิดชอบเรื่องการเก็บเงิน ไปจนถึงการจัดการในแต่ละวัน ในขณะเดียวกันคุณก็ยังสามารถตรวจสอบสถิติบนแดชบอร์ด และทำการกำหนดค่าต่าง ๆ เว็บไซต์ได้ตลอดเวลา

เรียนรู้วิธีการส่งต่อความเป็นเจ้าของเว็บไซต์ได้ที่นี่

คุณสามารถนำเข้าประวัติสถิติจาก Google Analytics ได้

เพราะ  Google ไม่อนุญาตให้คุณนำเข้าประวัติข้อมูลจากเครื่องมือวิเคราะห์เว็บไซต์อื่น ๆ ใดในโลก ลงบน Google Analytics ทั้ง 4 ดังนั้นเราจึงได้พยายามที่จะพัฒนาให้ คุณสามารถนำเข้าข้อมูลสถิติจาก Google มายัง Custaga ได้ ลองดู วิธีการนำเข้าสถิติข้อมูลจาก Google ได้ที่นี่

คุณอยากจะเห็นตัวอย่างแดชบอร์ดของเว็บไซต์ Custaga ไหม

อันที่จริงนี่เป็นอีกส่วนประกอบของ Custaga Analytics ที่น่าสนใจ เพราะถึงแม้ว่าข้อมูลบนแดชบอร์ดของคุณจะถูกตั้งค่าไว้เป็นส่วนตัว แต่คุณสามารถเลือกที่จะเปิดเผย และแชร์เป็นสาธารณะได้ ด้วยการกำหนดลิ้งค์ให้สามารถดูข้อมูลบนแดชบอร์ดได้เช่นกัน

คุณสามารถเลือกแสดง ลิงค์ข้อมูลสถิติแบบเป็นปัจจุบัน ได้ที่ด้านล่างสุดของหน้าเว็บไซต์ บนอีเมล ในการนำเสนอ หรือ ที่ไหนก็ตามที่คุณต้องการแชร์ข้อมูลสถิติของคุณ

เครื่องมือวิเคราะห์เว็บไซต์ของเราเปิดกว้างให้กับทุกคน ดังนั้นคุณสามารถดูตัวอย่างทดลอง การแสดงข้อมูลสถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้จากที่นี่

ลองเปิดใจให้ Custaga ดู

เราไม่เหมือนกับ Google Analytics เพราะ Custaga Analytics ไม่ได้เป็นเครื่องมือที่ใช้งานได้ฟรี

คุณสามารถใช้ Google Analytics ได้ฟรี เพราะ Google ได้จัดตั้งบริษัท และสร้างรายได้จากการติดตามรวบรวมฐานข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งานเว็บไซต์จำนวนมาก แล้วขายข้อมูลส่วนบุคคล พร้อมทั้งข้อมูลพฤติกรรมผู้เข้าชมเหล่านั้นให้กับบริษัทโฆษณา

แต่เนื่องจากเราไม่ได้มีวัตถุประสงค์ในการทำเงินจากการโฆษณา เราจึงมีความจำเป็นต้องเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อย เพื่อสนับสนุน ให้บริษัทสามารถดำเนินการต่อไปได้

คุณสามารถทดลองใช้ Custaga ได้ฟรี 30 วันในเวอร์ชั่นเต็ม โดยไม่ต้องลงทะเบียนบัตรเครดิต คุณสามารถทดลองใช้งาน Custaga ไปพร้อม ๆ กับ Google Analytic เพื่อทดสอบขั้นตอนการทำงานที่แตกต่าง รวมถึงประเมินความพึงพอใจจากลูกค้า ก่อนที่คุณจะเลือกเครื่องมือที่เหมาะกับคุณที่สุด และสามารถใช้งานได้อีกนาน  ๆ

พร้อมหรือยัง ที่ไม่ใช้ Google Analytics?
เริ่มต้นทดลองใช้ CUSTAGA ในวันนี้ …

ให้คุณมั่นใจได้ทุกสิ่งพร้อมสำหรับดำเนินธุรกิจ
สร้างบัญชีของคุณฟรี ได้ทันที!