ติดต่อเรา

เรารู้สึกยินดีมากที่ได้รับความไว้วางใจจากคุณ และเพื่อให้มั่นใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการใช้งาน Custaga ข้อมูลของเราจะช่วยตอบคำถามทั้งหมดของคุณได้อย่างรวดเร็ว เพราะเราได้พยายามอย่างหนักในการหาข้อมูล รวบรวมและอัพเดทรายละเอียดต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ เพื่อช่วยให้คุณสามารถค้นหาคำตอบได้รวดเร็วขึ้น อีกทั้งที่ด้านล่างนี้เรายังได้ลิสต์คำถามที่พบบ่อยที่อาจจะช่วยเหลือคุณได้ด้วย

แต่หกาคุณยังคงไม่ได้รับคำตอบที่ต้องการ เราก็สามารถช่วยคุณได้ คุณสามารถติดต่อกลับมายังเราผ่านทางอีเมลล์ด้านล่างนี้ แล้วเราจะรีบตอบกลับหาคุณพร้อมด้วยคำตอบให้เร็วที่สุด ขอบคุณ

คำถามที่พบบ่อย

เรามีคำแนะนำในส่วนของวิธีการตรวจสอบการรวมใช้งานกับ Custaga และ การแก้ปัญหาในส่วนที่เป็นไปได้

เราได้เลือกใช้โครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวน์ของสหภาพยุโรป โดยข้อมูลทั้งหมดที่ถูกรวบรวมจะถูกเก็บไว้ที่เมือง Falkenstein ประเทศเยอรมัน บนเซิฟเวอร์ที่เป็นของบริษัทในเครืองสหภาพยุโรปที่ชื่อว่า Hetzner และเราขอรับรองว่าข้อมูลเว็บไซต์ทั้งหมดของคุณจะไม่ทางถูกนำออกมาจากสหภาพยุโรป หรือแม้แต่จะไม่ถูกนำออกมาจากโครงสร้างพื้นฐานในเครือสหภาพยุโรป

การเรียกเก็บเงินของเราจะถูกคิดจากจำนวนรวมผู้เข้าชมเพจจากเว็บไซต์ทั้งหมดที่คุณได้เพิ่มเข้ามาในบัญชีของคุณ คุณจะสามารถตรวจสอบจำนวนรวมผู้เข้าชมได้ตลอดเวลาจากเมนูการตั้งค่าบนบัญชีของคุณ

เราขอแจ้งให้คุณทราบว่ากระบวนการการชำระเงินทั้งหมดของเราจะถูกดำเนินการโดย Paddles ใบแจ้งหนี้แต่ละรอบบิลของคุณจะถูกส่งผ่านทางอีเมลล์แบบอัตโนมัติ คุณสามารถคลิกที่ลิงก์ในอีเมลล์เพื่อดาวน์โหลดใบแจ้งหนี้ของคุณได้ หรือคุณสามารถเลือกดาวน์โหลดใบแจ้งหนี้ของคุณจากเมนูตั้งค่าบนบัญชี Custaga ของคุณก็ได้

ระบบของเรารองรับวิธีการชำระเงินเฉพาะบัตรเครดิตและ PayPal เท่านั้น ระบบของเรายังไม่สามารถรองรับการชำระเงินอื่นไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน การชำระผ่านใบเรียกเก็บเงิน หรือแม้แต่การชำระเงินผ่านสกุลเงินคริปโต

คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินเพิ่มจากจำนวนการเข้าชมที่เพิ่มขึ้นเเพียงครั้งคราว และเราจะไม่มีการหยุดนับสถิติให้คุณด้วยเช่นกัน จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม รวมถึงบัตรเครดิตของคุณก็จะไม่ถูกเรียกเก็บเงินใด ๆ หากไม่มีการแจ้งเตือนล่วงหน้า
แต่หากคุณมีการเข้าชมเพิ่มขึ้นแบบสม่ำเสมอ และมีจำนวนที่เกินแผนสมาชิกของคุณเป็นเวลาสองเดือนติดต่อกัน เราจะแจ้งขอให้คุณอัปเกรดแผนสมาชิกของคุณ เพื่อให้สอดคล้องกับจำนวนการเข้าชมใหม่ของคุณ

อย่างที่เราเคยบอก ว่า Paddle จะเป็นผู้ประมวลผลการเรียกเก็บเงินเราทั้งหมด โดยจะมีการคิดค่าใช้จ่ายตามสัดส่วน จากจำนวนเงินที่คุณได้ชำระไว้สำหรับการสมัครสมาชิกก่อนหน้า กับระยะเวลาที่เหลือจนกว่าการสมัครสมาชิกครั้งนั้นจะหมดอายุ

คุณสามารถทำได้โดยการเชิญให้พวกเขาเป็นสมาชิกในทีมและทำการกำหนดบทบาทให้จากเมนูตั้งค่าบนเว็บไซต์ หรือคุณสามารถใช้แชร์ลิงก์ที่ปลอดภัยหรือแชร์ลิงก์ส่วนตัวก็ได้เช่นกัน รวมถึงคุณยังสามารถตั้งพาสเวิร์ดเพื่อป้องกันความปลอดภัยอีกขั้้นได้ด้วย ผู้ที่คุณต้องการแชร์ลิงก์ให้ไม่จำเป็นจะต้องมีบัญชี Custaga และพวกเขายังสามารถดูข้อมูลแดชบอร์ดของคุณได้ แต่จะไม่สามารถดูข้อมูลอื่นๆ บนบัญชีของคุณได้

จะไม่มีการจำกัดการเก็บข้อมูลใด ๆ นั่นหมายถึงตราบใดที่คุณยังเป็นสมาชิกของเราอยู่ คุณจะสามารถเข้าดูสถิติทั้งหมดที่เราเก็บไว้ตั้งแต่วันแรกที่คุณได้ติดตั้ง Custaga ลงบนเว็บไซต์ และคุณสามารถเลือกลบข้อมูลสถิติจากเมนูตั้งค่าได้ตลอดเวลา

จำนวน 50 เว็บไซต์ที่เราได้กำหนดไว้ จะเป็นการกำหนดจำนวนเว็บไซต์ที่สมาชิกสามารถเพิ่มได้ฟรี อย่างไรก็ตามจะไม่มีการจำกัดจำนวนเว็บไซต์ที่คุณสามารถเลือกเพิ่มได้บน Custaga ดังนั้นสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานมากกว่า 50 เว็บไซต์ คุณสามารถเลือกใช้งานแพลนสำหรับองค์กร หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้

ได้แน่นอน เรามีวิธีการติดตามข้อมูลหลากหลายแบบที่ค่อนข้างยืดหยุ่น คุณสามารถเลือกติดตามโดเมนย่อย หรือข้อมูลย่อยได้ในแดชบอร์ดเดียวกัน คุณสามารถส่งสถิติแดชบอร์ดที่หลากหลายนี้ได้พร้อมกันในครั้งเดียว คุณสามารถดูภาพรวมสถิติได้แม้ว่าจะมีการรวมรวบสถิติแยกกัน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่

เราไม่ได้ถูกเครื่องมือเหล่านั้นบล๊อคแบบเดียวกับ Google Analytics (รวมถึง Firefox, Chrome และ Safari และเครื่องมืออื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ) แต่เราจะไม่ถูกบล๊อคจากเครื่องมือตัวเลือกสำหรับการบล๊อคโฆษณาบางอย่าง คุณสามารถเลือกพร๊อกซี่เราได้หากคุณต้องการติดตามผู้เข้าชมที่ใช้งานเครื่องมือบล๊อคโฆษณา

ต้องขออภัย เพราะเราไม่มีแผนสมาชิกแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย Custaga เป็นองค์กรอิสระและดำเนินกิจการโดยการเก็บค่าธรรมเนียมจากการสมัครสมาชิก นั่นเพราะเราจะไม่ใช้ข้อมูลที่รวบรวมไว้เพื่อการหารายได้ ดังนั้นค่าธรรมเนียมสมาชิกจะเป็นรายได้ในการดำเนินการและเงินเดือนทั้งหมดของเรา ต้องขอขอบคุณสำหรับผู้ที่เข้าใจเรา

พร้อมหรือยัง ที่ไม่ใช้ Google Analytics?
เริ่มต้นทดลองใช้ CUSTAGA ในวันนี้ …

ให้คุณมั่นใจได้ทุกสิ่งพร้อมสำหรับดำเนินธุรกิจ
สร้างบัญชีของคุณฟรี ได้ทันที!